สีเสื้อมงคลปี 2566 ช่วยเสริมดวงแทงหวยสุดปัง

สีเสื้อมงคล

ผ่านปี 2566 ไปเกือบครึ่งปีแล้วสมาชิกของทาง Lottoup เป็นยังไงกันบ้าง ดวงปังบ้างไหม? หรือตรงกันข้ามกันออกไปทางปังปินาศมากกว่า โดยสำหรับข้อหลังวันนี้ทาง Lottoup จะพาสมาชิกไปเสริมดวงบารมีกันสักหน่อย

โดยผ่านสีเสื้อมงคลนำโชคตามวันเกิด เพื่อช่วยเสริมความมั่นใจ โชคลาภ งานปัง เงินเฮง โชคดีตลอดปี ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีสมาชิกของเราหลายคนที่ไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเลือกสีเสื้อประจำวันทั้งที่สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มเสริมดวง ซึ่งใครกำลังมองหาวิธีเสริมสิริมงคลผ่านสีเสื้อในปี 2566 ไปติดตามพร้อมกันได้ในบทความนี้กันเลย

สีเสื้อมงคลตามวันเกิด

สีเสื้อมงคลประจำวันเกิดในปี 2566

คนแต่ละคนนั้นจะมีวันเกิดไม่เหมือนกันแน่นอนว่าการเลือกสีเสื้อก็จะแตกต่างกันไปด้วยโดยแต่ละวันนั้นจะมีสีเด่นที่แตกต่างกันออกไปแยกออกมาได้ดังนี้

1.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

เสริมดวงด้านการเงิน : สีเทาดำ, สีม่วง

ด้วยความที่ในปีที่แล้วคนเกิดวันอาทิตย์มีปัญหาเรื่องการเงินอย่างมาก ดังนั้น เสื้อผ้าสีดำ สีม่วง และสีเทาดำจะช่วยบรรเทาด้านการเงินของคุณในปีนี้ ทำให้คุณผ่านอุปสรรคเรื่องการเงินไปได้

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีฟ้า, สีน้ำเงิน

2.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์

เสริมดวงด้านการเงิน : สีส้มอิฐ, สีเหลืองสว่าง

เรื่องของการเงินและโชคลาภ ของคนเกิดวันจันทร์จะดียิ่งๆ ขึ้น โดยเฉพาะการเสี่ยงโชค ซึ่งการเลือกใส่เสื้อสีส้มอิฐ, สีเหลืองสว่างจะช่วยส่งเสริมความเฮงเพิ่มขึ้นไปได้อีก

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีแดงเลือดหมู

3.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันอังคาร

เสริมดวงด้านการเงิน : สีโลหะ, สีเงิน, สีทอง

สีทองเหมาะอย่างมากสำหรับคนเกิดวันอังคารจะช่วยเพิ่มออร่า โชคลาภต่าง ๆ มีโอกาสพุ่งเข้ามาให้ แถมยังเป็นทรัพย์ก้อนใหญ่อีกด้วย

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีขาวครีม

4.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธ

เสริมดวงด้านการเงิน : สีเทา สีฟ้า สีม่วง สีน้ำเงิน

สำหรับวันพุธไม่ว่าจะคนเกิดกลางวันหรือกลางคืน สีฟ้า ถือเป็นสีที่ดีที่สุดจะทำอะไร ลาภก้อนเล็ก ก้อนใหญ่ หยิบหรือจับอะไรก็เรียกเงินเข้ากระเป๋าได้ตลอดเวลา

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีส้ม

5.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

เสริมดวงด้านการเงิน : สีขาวมุก, สีเหลืองสว่าง

สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีดวงรวยสุดๆ มีโอกาสเงินทองไหลมาให้คุณกลายเป็นเสี่ย หรือเศรษฐีณีได้ในปีนี้ ซึ่งการใส่สีเสื้อเสริมดวงจะช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากขึ้น

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีดำ

6.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันศุกร์

เสริมดวงด้านการเงิน : สีเขียวใบเตย, สีเหลืองนวล

สีเขียวจะช่วยเหนี่ยวและเรียกทรัพย์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ล้วนเป็นเงินทั้งสิ้น โชคลาภวิ่งเข้าหาไม่หยุดตลอดทั้งปี 2566

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีบรอนซ์เงิน

7.สีเสื้อมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์

เสริมดวงด้านการเงิน : สีแดงเลือดหมู, สีส้มแดง

ต้องบอกว่าเป็นวันที่มีดวงเรื่องของการเสี่ยงโชคอย่างมาก ซึ่งการใส่สีเสื้อที่เสริมด้านการเงินจะช่วยเสริมความโชคดีให้กับคุณในปีนี้ โดยอาจจะมีเซอร์ไพรส์ที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นได้

สีที่ควรหลีกเลี่ยง : สีเขียวเข้ม

สรุปสีเสื้อมงคลตามวันเกิด

แม้ว่าสีเสื้อมงคล 2566 จะเป็นเพียงการช่วยโอกาสเสริมดวงและเป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้นแต่ทว่าหากไม่ลำบากจนเกินไปและสมาชิกสามารถเลือกใส่ได้ก็ไม่เสียหายที่จะเลือกใส่สีเสื้อตามวันเกิดเพื่อความเป็นมงคล

แน่นอนว่าหากใครไม่มีสีเสื้อดังกล่าวก็สามารถเลือกใช้ เครื่องประดับ กางเกง รองเท้าแทนได้เช่นกัน สุดท้ายทาง Lottoup ขออวยพรให้สมาชิกของเราทุกคนพบโชคลาภตามที่ต้องการ